55VM5E – Thương hiệu màn hình ghép LG

Màn hình ghép LG 55VM5E là bản nâng cấp của màn hình ghép 49VM5E. Các tính năng và chức năng rất giống với 49VM5E, nhưng 55VM5E có nhiều điểm nổi bật khác nhau. Mời các bạn đọc qua các bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

55 Màn hình ghép 55VM5E Immersion Art:

✔ 55VM5E màn hình ghép liền mạch lớn với viền siêu hẹp

Thiết kế không viền của nó có khung thống nhất 0,9mm * và 1,8mm * BtB (frame to frame) (frame to frame) và đã đạt chứng nhận của Tổ chức Nemko để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giảm thiểu nhiễu khung và cung cấp hình ảnh sống động Liền mạch.

Đường viền beezel cực

✔ 55VM5E cắt dán màn hình có thể rút ngắn khoảng cách hình ảnh

Dòng 55VM5E bao gồm một thuật toán cải thiện chất lượng hình ảnh có thể làm giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình liền kề. Các đối tượng trên vách ngăn đã được tối ưu hóa và điều chỉnh để đạt được trải nghiệm xem liền mạch nhất.

Giảm khoảng cách hình ảnh giữa các đường viền

Màn hình ghép 55VM5E với chất lượng hình ảnh trung thực:

✔  55VM5E tổng hợp màn hình có góc nhìn cao hơn

Góc nhìn của dòng Màn hình ghép LG  55VM5E đủ cao để hiển thị màu sắc tươi sáng trên toàn bộ màn hình mà không bị biến dạng, đáp ứng yêu cầu của những người muốn đặt màn hình lớn phía trên mắt người.

Góc nhìn rộng hơn

Góc nhìn rộng so với các dòng vật liệu ghép màn thông thường khác, góc nhìn rộng hơn (Nguồn: Internet)

✔ 55VM5E màn hình ghép có góc nhìn rộng hơn

Công nghệ tấm nền IPS của LG có thể kiểm soát tinh thể lỏng tốt hơn, để màn hình có thể được xem ở hầu hết mọi góc độ và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Đây là lý do tại sao dòng 55VM5E thu hút sự chú ý của người xem với màu sắc trung thực, bất kể họ ở vị trí xem nào.

Góc nhìn rộng hơn

Góc nhìn rộng dòng VM5E cung cấp một góc nhìn rộng hơn (Nguồn: Internet)

Màn hình tổng hợp 55VM5E chứa nền tảng tín hiệu thông minh:

✔ 55VM5E màn hình tổng hợp-hiệu suất cao và khả năng mở rộng tuyệt vời

Với nền tảng thông báo thông minh SoC và webOS tích hợp sẵn, dòng máy VM5E có thể thực hiện nhiều chức năng cùng lúc, đồng thời phát nội dung ảnh / video một cách mượt mà mà không cần đến trình phát media. Vì webOS hỗ trợ HTML5 như một nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (bộ phát triển phần mềm), SI có thể dễ dàng xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng web của mình hơn.

Hiệu suất cao

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng (Nguồn: Internet)

✔ 55VM5E cắt dán màn hình giúp tạo nội dung linh hoạt

Bốn video khác nhau có thể được phát đồng thời thông qua một ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt ảnh khác nhau (chẳng hạn như thu phóng hoặc xoay) có thể được thêm vào nội dung bằng cách sử dụng chuyển tiếp CSS (xếp tầng). Trang định kiểu). Nó cũng có tính năng phát trực tuyến theo thời gian thực, cho phép bạn tổ chức linh hoạt và đa dạng hóa nội dung mà không bị giới hạn về không gian.

Khả năng tạo sự linh hoạt hiển thị nội dung

Khả năng tạo nội dung hiển thị linh hoạt (nguồn: Internet)

Màn hình 55VM5E-UX thông minh và thân thiện với người dùng:

✔ 55VM5E tổng hợp màn hình có cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa để cải thiện tính thân thiện với người dùng. Menu đã được đơn giản hóa để nhóm các chức năng tương tự lại với nhau và GUI trực quan hơn được áp dụng để dễ sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể tránh thử và sai khi khám phá các tính năng mới của màn hình tổng hợp Màn hình ghép LG 55VM5E.

✔ 55VM5E GUI chuyên dụng cho màn hình tổng hợp cho hướng dọc

GUI (giao diện người dùng đồ họa) truyền thống được thiết kế dựa trên việc người tiêu dùng sử dụng TV theo hướng ngang, do đó OSD (hiển thị trên màn hình) không phù hợp với màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD dòng 55VM5E bao gồm một menu dài với kích thước phông chữ và tỷ lệ khung hình 9:16, có thể mang lại không gian hiển thị thoải mái và hiệu quả.

GUI chuyên dụng cho định hướng dọc

GUI chuyên dụng dọc (nguồn: Internet)

✅Màn hình ghép 55VM5E được nhân hóa:

✔  55VM5E cắt dán màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc

Tùy thuộc vào nội dung, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình theo từng bước 100K.

Dễ dàng điều chỉnh màu sắc

Dòng VM5E có màu sắc dễ điều chỉnh (nguồn: Internet)

✔ 55VM5E điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các màn hình treo tường video truyền thống, chỉ có thể điều chỉnh cân bằng trắng ở chế độ “trắng toàn bộ”, nhưng 55VM5E cho phép bạn sửa đổi các giá trị xám riêng lẻ để đạt được các điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

Điều chỉnh cân bằng trắng

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản (Nguồn: Internet)

✔  55VM5E quản lý màn hình cắt dán Chuỗi mạng LAN

Daisy LAN daisy chain cho phép bạn thực hiện các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình video wall và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở của nó cùng một lúc.

Quản lý chuỗi LAN Daisy  
Quản lý chuỗi LAN Daisy (Nguồn: Internet)

Màn hình cắt dán

✔ 55VM5E được chăm sóc theo thời gian thực

Tin Liên Quan