Datapath ra mắt card đồ họa Image2K mới

Datapath vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã bổ sung vào phạm vi cạc đồ họa AV chuyên nghiệp mạnh mẽ của mình với sự ra đời của Image2K, chỉ có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ dưới dạng thẻ hoặc được cài đặt sẵn trong bộ điều khiển tường video Datapath VSN hoặc iolite.

Image2K

Được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các Cài đặt đa màn hình, tường video và đèn LED, cũng như các dự án video chuyên nghiệp, Image2K là một card đồ họa có khả năng mở rộng cao để sử dụng với nhiều cài đặt màn hình hoặc máy chiếu. Thẻ được tích hợp đầy đủ với trình hướng dẫn thiết lập đồ họa của Datapath và cũng dễ dàng cấu hình cho các màn hình, máy chiếu hoặc bộ điều khiển LED khác nhau.

Cũng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đa đầu ra và màn hình LED, Datapath’s Image2K có thể kết hợp liền mạch các đầu ra 4K và HD, tất cả đều ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Với đầu ra được đồng bộ hóa trên tất cả các thẻ, điều này cho phép khả năng cấp nguồn cho nhiều bức tường video và màn hình đơn từ một hệ thống – lý tưởng cho các bộ bảo mật, màn hình văn phòng công ty, bảng hiệu bán lẻ hoặc các ứng dụng đa video.

Kết hợp liền mạch đầu ra 4K và HD
Được thiết kế cho các dự án video chuyên nghiệp, card đồ họa Image2K là card đồ họa có khả năng mở rộng cao để sử dụng với nhiều cài đặt màn hình hoặc máy chiếu.

Được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các cài đặt đa màn hình video wall và LED, Image2K cho phép kết hợp liền mạch các đầu ra 4K và HD, tất cả đều ở tốc độ 60 khung hình / giây qua đầu ra HDMI trực tiếp.

Được tích hợp hoàn toàn với trình hướng dẫn thiết lập đồ họa của Datapath, Image4K dễ dàng định cấu hình cho các kết hợp màn hình, máy chiếu hoặc bộ điều khiển LED khác nhau. Độ phân giải đầu ra, xoay và bố cục tường đều được định cấu hình dễ dàng bằng giao diện đồ họa trực quan chỉ trong vài phút.

Với kết quả đầu ra được đồng bộ hóa trên tất cả các thẻ, nhiều video wall và màn hình đơn có thể được cấp nguồn từ một hệ thống duy nhất, làm cho Image2K trở nên lý tưởng cho các bộ bảo mật, màn hình văn phòng công ty, bảng hiệu bán lẻ hoặc các ứng dụng multi-video wall. Hệ thống được xây dựng bằng khung VSN hoặc iolite 600 của Datapath có thể sử dụng tối đa 8 thẻ Image2K, cho tổng cộng 32 đầu ra HD, 16 đầu ra 4K hoặc kết hợp cả hai.

Trình điều khiển phần mềm
Trình điều khiển hiển thị đa màn hình của Datapath được thiết kế đặc biệt để sử dụng với Windows 10 và Windows Server 2019. Trình điều khiển hiển thị hợp nhất nhiều thẻ Image2K để hiển thị một khung màn hình duy nhất cho hệ điều hành Windows, cho phép mỗi video wall hiển thị hàng trăm cửa sổ đầu ra với đầy đủ hỗ trợ ảnh trong ảnh và chồng chéo. Trình điều khiển đa màn hình hỗ trợ tối đa 32 đầu ra cho Image2K (tám thẻ).

Công cụ cấu hình trình điều khiển hiển thị
Công cụ thiết lập đồ họa độc đáo của chúng tôi cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình nhiều đầu ra để tạo bố cục video wall phức tạp chỉ trong vài phút. Công cụ hướng dẫn người dùng qua quá trình thiết lập bằng trình hướng dẫn từng bước đơn giản, cho phép cấu hình kích thước, độ phân giải và vị trí màn hình một cách dễ dàng. Cơ sở dữ liệu tích hợp của màn hình chứa hàng trăm kiểu máy từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, cho phép dễ dàng định cấu hình độ phân giải được hỗ trợ và các phép đo viền cho mỗi màn hình.

Phần mềm điều khiển
Image2K hoàn toàn tương thích với phần mềm WallControl 10 của Datapath, phần mềm này cung cấp cho người dùng giao diện cần thiết để quản lý nội dung nhanh chóng và hiệu quả, có thể bao gồm quay video, luồng IP và các ứng dụng cục bộ. Người dùng có thể đặt bất kỳ nguồn đầu vào nào trên bất kỳ phần nào của Video Wall bằng giao diện kéo và thả đơn giản. Vị trí chính xác của từng phần nội dung có thể đạt được thông qua chuột và bàn phím hoặc thông qua công cụ mẫu mang tính cách mạng

Tin Liên Quan