Giải pháp công nghệ KVM – Datapath KVM Technologies

Giải pháp công nghệ KVM, Giải pháp Arqa mới của Datapath cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát cuối cùng đối với bất kỳ nguồn nào trên mạng, tất cả từ một không gian làm việc duy nhất.

Arqa có độ trễ 5 mili giây, nhờ vào lược đồ mã hóa nội khung, nó nhanh hơn nhiều so với các phương pháp KVM khác như PCoIP, RDP và VNC.

Độ trễ gần như bằng không này cho phép người dùng làm việc trên các chương trình lớn phức tạp một cách liền mạch, với độ chính xác và tốc độ, từ một ô riêng lẻ trong một bảng tính dày đặc đến vận hành các ứng dụng SCADA đầy đủ.

Arqa có thể được kết hợp với bộ điều khiển tường Datapath VSN để cho phép truy cập vào các nguồn và khả năng chia sẻ các nguồn đó lên tường video. Làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho các cài đặt lệnh và điều khiển, cũng như các ứng dụng AV quan trọng khác.

Lợi ích của Arqa KVM:
Arqa mang lại mức độ bảo mật cao hơn khỏi các mối đe dọa bên trong và bên ngoài. Nó có thể tập trung các tài sản cho các mục đích bảo trì và giảm các yêu cầu về hệ thống cáp dẫn đến một môi trường làm việc sạch hơn. Các lợi ích của Arqa bao gồm:
Kết nối tức thì
Arqa cho phép một máy trạm duy nhất có quyền truy cập vào hàng trăm nguồn từ xa. Công nghệ truyền video mới nhất cung cấp khả năng điều khiển KVM tức thì cho người dùng. Không có sự khác biệt dễ nhận biết giữa việc đặt máy tính để bàn hoạt động từ KVM và việc đặt máy tính này ngay cạnh bàn làm việc của người dùng.
Bảo trì đơn giản
Các nhà quản lý CNTT được hưởng lợi từ việc có một địa điểm duy nhất để bảo trì và bảo dưỡng với sự xáo trộn tối thiểu. Phần cứng được lưu trữ trong môi trường máy chủ sạch sẽ, được kiểm soát nhiệt độ, tối đa hóa tuổi thọ và hoạt động của thiết bị.
Tăng năng suất
Việc đặt thiết bị máy tính ra khỏi máy trạm sẽ tạo ra nhiều không gian hơn, nơi làm việc an toàn hơn, gọn gàng hơn và giảm tiếng ồn và nhiệt của quạt, dẫn đến một môi trường làm việc hiệu quả hơn.
Khả năng mở rộng
KVM cho phép các tổ chức mở rộng mạng lưới của họ theo nhu cầu của họ. Từ thiết lập Arqa điểm-điểm đến thiết lập quy mô lớn kết nối hàng trăm thiết bị. Arqa KVM có thể phát triển theo yêu cầu của bạn.
Trọng tâm an ninh
Tạo một mạng lưới ‘air gap’ với Arqa

Arqa cho phép truy cập KVM không xâm nhập vào các nguồn trên các mạng bảo mật mà không cần truy cập mạng trực tiếp vào chính nguồn đó. Chỉ có thể cài đặt máy phát vào các nguồn an toàn bằng cách kết nối video và cổng USB (ở chế độ chỉ HID bảo mật). Điều này hoàn hảo cho các môi trường quan trọng và chỉ huy và kiểm soát nhiệm vụ nơi các hệ thống có chính sách mạng bảo mật cao, nơi các bên thứ ba có thể kiểm soát việc quản trị mạng CNTT hoặc bất kỳ nơi nào mà mạng ‘air-gapping’ là một yêu cầu cụ thể.

Bảo mật phòng máy chủ

Các giải pháp Arqa cho phép các PC được di chuyển đến một vị trí an toàn cách xa không gian làm việc, chẳng hạn như phòng máy chủ chỉ được phép truy cập.

Loại bỏ các thiết bị ngoại vi dễ bị tổn thương

Giải pháp công nghệ KVM Arqa có thể hạn chế quyền truy cập cổng USB chỉ vào bàn phím và chuột, loại bỏ khả năng các tệp hoặc dữ liệu được lưu vào ổ lưu trữ USB hoặc người dùng kết nối thiết bị khác với máy trạm.

Giải pháp dựa trên phần cứng

Phương pháp KVM phần cứng của Arqa phủ nhận vấn đề có vấn đề đối với môi trường cấm cài đặt ứng dụng khách phần mềm trực tiếp lên nguồn, chẳng hạn như khi triển khai VDI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 213 066