GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, SÂN BAY, ĐIỀU HÀNH GIAO THÔNG

Hệ thống màn hình ghép với ưu điểm nổi bật có độ bền cao, đảm bảo khả năng làm việc ở cường độ cao có thể trình chiếu liên tục 24/7 với tuổi thọ có thể lên tới 10 năm. Đặc trưng của hệ thống  này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải rất lớn.

Hệ thống màn hình ghép được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng chuyên dụng như trung tâm thương mại, điều hành bay, các trung tâm kiểm soát giao thông,an ninh..v.v

Kết nối linh hoạt, khả năng hiển thị đa năng và tùy biến trong cách kết hợp các màn hình nhỏ với nhau sẽ tạo ra các điểm nhấn, các phong cách cho tùy từng mục đích sử dụng.

Màn hình ghép – Videowall – được đánh giá là giải pháp công nghệ tuyệt vời giúp nhà quản lý tạo ra dấu ấn đẳng cấp cho không gian quản lý, thu hút người xem.

Các hãng công nghệ sản xuất màn hình ghép – videowall nhưng LG, Samsung… ngày càng đầu tư công nghệ, chú trọng đến việc tạo ra những màn hình ghép độc đáo với độ viền bezel cực mỏng, hình ảnh xuyên suốt, đồng thời cũng chú ý tới việc đa dạng hóa mô hình màn hình ghép, tạo thành những mảng màn hình trình chiếu với hình dạng độc đáo, thu hút, thõa mãn như cầu của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà quản lý mạnh dạn thay đổi các loại màn hình video truyền thống bằng những màn hình ghép, màn hình kỹ thuật số thông minh. 

 

Tùy theo nhu cầu của không gian quảng cáo, trưng bày mà số lượng màn hình ghép có thể tùy biến. Hiện tại, rất nhiều trung tâm triễn làm và hội chợ quốc tế sử dụng màn hình quảng cáo dạng này để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh cực đỉnh và không gian giải trí đẳng cấp.

Một bức tường ” MÀN HÌNH GHÉP” với 664 màn hinhg LG kích thước 55 inchs tạo nên một kỷ lục màn hình ghép tại hội chợ thương mại SUNTEC-Singapore 2014

Cuộc chiến công nghệ giữa các hãng sản xuất đã khiến các sản phẩm công nghệ như màn hình ghép ngày càng ưu việt về tính năng  như:

– Màn hình làm việc liên tục, có viền bezel mỏng.

– Chất lượng hình ảnh cao cấp

– Tiết kiệm năng lượng

– Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh

– Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa.

Những tính năng ưu việt này của màn hình ghép sẽ tạo dấu ấn đẳng cấp cho không gian giải trí mà doanh nghiệp đầu tư, giúp doanh nghiệp:

–  Tăng lượng khách đến, thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ đẳng cấp của tiện ích đỉnh cao.

–  Dễ dàng quản lý, điều khiển, thay đổi nội dung trình chiếu trên màn hình, kích cỡ hình ảnh linh hoạt tạo cho khách hàng những cảm giác mới mẻ

–  Nâng tầm không gian giải trí thành địa điểm giải trí đa nền tảng, có thể trình chiếu nội dung quảng cáo, tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.

Giải pháp màn hình chuyên dụng kênh quảng cáo hiệu quả

Xu hướng sử dụng các giải pháp màn hình ghép để trình chiếu hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, truyền tải thông điệp tới người tiêu dùng đang rất thịnh hành.

Màn hình chuyên dụng trình chiếu tại các địa điểm công cộng (sân bay, rạp chiếu phim, khu mua sắm, các cửa hàng bán lẻ,  siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm,v.v…) được đánh giá là kênh quảng cáo hiệu quả cao hiện nay. Nội dung hiển thị trên các màn hình trình chiếu này có thể là các dòng kí tự, hình ảnh tĩnh hoặc các video clip sống động với hình ảnh, âm thanh chất lượng cực đỉnh.

Tin Liên Quan