Giải pháp Phòng điều khiển Christie’s

Mọi nội dung, mọi lúc mọi nơi:

Giải pháp Phòng điều khiển Christie’s, Bất kể thông tin của bạn có thể được đặt ở đâu, các giải pháp phòng điều khiển được nối mạng. Christian cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin của mình. Hệ thống hiện đại của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng, cho phép vô số nguồn đầu vào được phân phối hiệu quả trên nhiều màn hình, đảm bảo bạn có cái nhìn tổng thể về mọi tình huống. Người dùng có thể giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với nhiều nguồn thông tin khác nhau, đồng thời xem, nghe và tương tác với dữ liệu.

Hình ảnh sắc nét mà người vận hành cần và sự kiểm soát yêu cầu:

Model, kích thước của hành đa dạng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về màn hình LED LCD và LED LDD. Christian đều có giải pháp cho ứng dụng khi khách hàng cần. Chúng có thể được tích hợp liền mạch với bộ xử lý hình ảnh mạnh mẽ và bộ điều khiển tường video của chúng tôi để giám sát nâng cao và kiểm soát hoàn toàn.

Các giải pháp có thể mở rộng để đáp ứng yêu cầu của bạn:

Khi thiết lập một phòng điều khiển mới hoặc trang bị thêm một phòng hiện có. Chúng tôi có khả năng linh hoạt và kinh nghiệm để giải quyết những thách thức độc đáo liên quan đến bất kỳ quy mô lắp đặt nào. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm phòng điều khiển bán, xây dựng và vận chuyển các giải pháp phù hợp. Ngoài ra với công nghệ hiện đại của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với các dịch vụ và bảo hành hàng đầu trong ngành để bạn hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống của mình.

Christie® có hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp giám sát cho các môi trường khắc nghiệt và khắt khe, bao gồm:

  • Phát thanh truyền hình
  • Quản lý khẩn cấp
  • Năng lượng và tiện ích
  • Chính phủ và quốc phòng
  • Dịch vụ an toàn công cộng
  • An ninh và giám sát
  • Vận tải viễn thông

Tin Liên Quan