Giải pháp quản lý nội dung Supersign Control & Supersign Control+

Giải pháp quản lý nội dung SuperSign Control & Supersign Control+ của LG là giải pháp phần mềm giám sát và điều khiển từ xa, có cả phiên bản miễn phí và nâng cao. LG sẽ cách mạng hóa công nghệ để hỗ trợ cách bạn tiến hành kinh doanh.

 

Giới thiệu

·  SuperSign Control +

Giải pháp quản lý nội dung Supersign, SuperSign Control + là một giải pháp phần mềm giám sát và điều khiển từ xa được tối ưu hóa cho bảng chỉ dẫn webOS của LG. Nó tập trung vào việc triển khai quy mô lớn. Tương tự như SuperSign CMS, nhiều quản trị viên có thể truy cập máy chủ SuperSign Control + qua mạng để theo dõi trạng thái của các màn hình được kết nối trong thời gian thực, kiểm soát chúng và điều chỉnh các thông số cài đặt của chúng.

 

·  SuperSign Control

SuperSign Control là một phần mềm điều khiển cơ bản. Lên đến 100 màn hình hiển thị được kiểm soát bởi một tài khoản với một máy chủ duy nhất. Các yếu tố cần thiết như nguồn điện, âm lượng, lịch trình có thể được điều chỉnh từ xa, với các bản cập nhật chương trình cơ sở được hỗ trợ.

Các tính năng chính:

Loại

SuperSign Control +

SuperSign Control

Mục đích

Vận hành màn hình bảng hiệu quy mô lớn

Vận hành các màn hình biển báo quy mô vừa và nhỏ

Tính năng

Kiểm soát nâng cao cho nhiều tài khoản và giám sát với Bảng điều khiển tất cả trong một.
Quản lý tốt hơn trạng thái hiện tại và lịch sử lỗi
Cài đặt quy tắc tùy chỉnh & ngưỡng cảnh báo / cảnh báo email
Chế độ xem hình thu nhỏ theo thời gian thực (xác minh phát lại)

Các điều khiển cơ bản cho nhiều màn hình, cho phép sử dụng nhanh chóng / dễ dàng

Quản lý người dùng

Nhiều tài khoản
Người dùng ủy quyền

Một tài khoản

Giá

Trả phí

Miễn phí

Tình huống sử dụng

Giải pháp quản lý nội dung Supersign cho các Công ty, doanh nghiệp, ban quản lý việc bảo trì dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi nhân viên hoặc khách hàng gặp sự cố kỹ thuật, SuperSign Control and Control + sẽ thông báo cho nhà điều hành vấn đề ngay lập tức, giảm chi phí bảo trì bằng cách giải quyết và giải quyết vấn đề kịp thời. Các tính năng này cũng góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện với môi trường bằng cách quản lý hiệu quả mức tiêu thụ điện năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 213 066