HCOM – Phân phối Datapath Việt Nam

Datapath được thành lập vào năm 1982 bởi Tony Jones, Steve De’Ath và Brett Butcher. Sản phẩm đầu tiên được đưa ra trong vòng 6 tháng, là một thiết bị đầu cuối đồ họa màu giá rẻ, giúp Datapath trở thành một công ty khả thi. Trong những năm đầu đến giữa những năm 1980, Datapath tiếp tục phát triển thiết bị đầu cuối máy tính đồ họa cho máy vi tính và chiếm vị trí hàng đầu tại thị trường Anh và Đức. HCOM – Phân phối Datapath Việt Nam.

Năm 1986, Datapath giới thiệu card đồ họa cắm vào hiệu năng cao QPC (Quad Pixel Control) đầu tiên của chúng tôi dành cho PC, vì PC dần thay thế máy vi tính cho các ứng dụng CAD. Hoạt động kinh doanh đồ họa máy tính của Datapath tiếp tục phát triển mạnh, và các card đồ họa thế hệ mới như Merlin (1990) và Harlequin (1992) đã xuất hiện. Datapath chủ yếu tập trung vào các thị trường chuyên nghiệp có giá trị cao, chẳng hạn như mô phỏng hiển thị radar, hiển thị 3D thời gian thực, thực tế ảo 3D, hiển thị 3D head-up và các ứng dụng hình ảnh y tế. Năm 1994, hãng ra mắt dòng 3D Merlin và 2D Orion.

Trong nửa sau của những năm 1990, đã có sự gia tăng đáng kể về các giải pháp đa màn hình cho các máy trạm, đặc biệt là cho thị trường tài chính. Để thích ứng với sự phát triển này, Twin Orion 64 đã được ra mắt thành công vào năm 1995 và đã chiếm thị phần lớn trên thị trường bàn giao dịch đa màn hình của Châu Âu.

Năm 2000, Datapath giới thiệu dòng card đồ họa Horizon thích hợp cho các ứng dụng video wall. Sản phẩm đã thu hút nhiều khách hàng mới, tỏ ra rất thành công và mở rộng phạm vi kinh doanh của Datapath sang Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương. Dòng card màn hình VisionRGB, cũng được ra mắt vào năm 2000, được tích hợp với card đồ họa Horizon để cung cấp khả năng chụp ảnh RGB cho các ứng dụng video wall. Dựa trên thành công của các sản phẩm Horizon và VisionRGB, Datapath đã giới thiệu card đồ họa IH4 được nâng cấp và cải tiến và card chụp VisionRGB-PRO vào năm 2003, đây là những sản phẩm rất thành công.

VisionRGB-PRO2 Năm 2006, Datapath đã giới thiệu một loạt các sản phẩm quay video và card đồ họa hiệu suất cao hơn, đồng thời cũng giới thiệu bảng nối đa năng ma trận chuyển mạch. Vantage4, MosaicSQ16 và Express16. Các sản phẩm này cung cấp hiệu suất đồ họa được cải thiện và lên đến 128 cửa sổ quay video, đồng thời hỗ trợ quay video độ phân giải cao và RGB hiệu suất cao. Đến năm 2007, Datapath có thể cung cấp một loạt sản phẩm cao cấp hoàn chỉnh ngoài các sản phẩm tầm trung IH4 và VisionRGB-PRO.

Kể từ khi phát hành thẻ video VisionRGB-PRO vào năm 2002, đã có rất nhiều câu hỏi về các ứng dụng phát video, dẫn đến sự phát triển của phần mềm trình điều khiển phát video được phát hành vào năm 2003. Trong lĩnh vực thị trường này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển phần mềm và chức năng mới cho lĩnh vực này. Hợp tác với khách hàng của chúng tôi, Datapath đã phát triển nhiều loại thẻ chụp cho tường trưng bày, hình ảnh y tế, thị giác máy, hội nghị truyền hình, học từ xa và các ứng dụng khác.

Thế hệ sản phẩm video wall mới nhất của Queens Award Datapath tập trung vào dòng card đồ họa Image và card chụp Vision.

Loạt bộ điều khiển tường video dựa trên PC Vision được ra mắt vào năm 2009 và bộ điều khiển tường video độc lập đầu tiên của chúng tôi, Datapath x4, được phát hành vào năm 2010.

Datapath trước đây đã giành được Giải thưởng Nữ hoàng Thương mại Quốc tế vào năm 2005, và sau đó đã chứng minh sự đổi mới liên tục của mình bằng cách giành được Giải thưởng Sáng tạo uy tín của Nữ hoàng năm 2011.

Vào năm 2014, Datapath thông báo rằng họ sẽ mở rộng đáng kể hoạt động kinh doanh của mình tại Hoa Kỳ để hỗ trợ các khách hàng và đối tác phân phối ở Bắc Mỹ. Datapath mua lại tài sản của đối tác phân phối lâu dài DY Nye, tạo cơ sở cho văn phòng Datapath mới ở Philadelphia, Pennsylvania. Dự kiến ​​sẽ mở rộng các chức năng bán hàng, hỗ trợ và hoạt động để có thể phục vụ hầu hết các khách hàng Bắc Mỹ trực tiếp từ cơ sở ở Mỹ bắt đầu từ đầu năm 2014.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư HCOM là nhà phân phối Datapath duy nhất tại thị trường Việt Nam. Các kỹ sư chúng tôi đã được đạo tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Datapath tại UK, Singapore. HCOM phân phối sản phẩm của Datapath các dòng như: VSN 1192, VSN 1182, VSN 1172, VSN 982, VSN 972, VSNMicro 600, VSN 400, IOLITE 600, IOLITE 12i, HX4, FX4, FX4-SDI.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và được đào tại bài bản tại UK, Singapore chúng tôi tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất, tối ưu nhất, đạt hiệu năng cao nhất.

Tin Liên Quan