Màn hình hiển thị ấn tượng nhờ màn hình LED All-in-one 136 ”

Ngày nay, tầm quan trọng của hình ảnh rõ ràng và sắc nét ngày càng tăng. Chúng tôi được cung cấp thông tin và truyền cảm hứng từ nó và giờ đây thậm chí còn có liên hệ hàng ngày với đồng nghiệp và khách hàng của mình thông qua màn hình. Cho dù nó liên quan đến một màn hình trong sảnh tiếp tân của một tòa nhà văn phòng, một khán phòng hay một phòng họp; bạn muốn ngay lập tức tạo ấn tượng chuyên nghiệp bằng cách hiển thị nội dung với chất lượng hình ảnh tốt.

Một giải pháp

Hiển thị nội dung rõ ràng và chuyên nghiệp trên màn hình – mà không mất thời gian kết nối, khởi động hoặc tìm cài đặt phù hợp – tất cả đều có thể thực hiện được với màn hình LED 136 ”. LG LG LAEB015 136 ”Tất cả trong một là một màn hình LED mô-đun. Thiết lập plug-and-play cho phép máy tính xách tay hoặc máy tính được kết nối trực tiếp với màn hình bằng một dây cáp duy nhất. Điều này làm cho các loại cáp khác nhau trở thành dĩ vãng. Điều này không chỉ thân thiện hơn rất nhiều mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu.

Niềm vui xem tối ưu

Màn hình LED 136 ”định hình lại toàn bộ trải nghiệm màn hình với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội. Đây là cách màu sắc trở nên sống động. Mỗi pixel của màn hình hiển thị màu sắc ở dạng trung thực nhất, dẫn đến độ phân giải rất cao.

Với sự trợ giúp của góc nhìn rộng của màn hình, bạn cũng có thể thoải mái xem từ bất kỳ góc nào trong phòng. Hình ảnh rộng đảm bảo rằng tất cả những người tham gia trải nghiệm đầy đủ nội dung trong mọi phòng, từ khán phòng và nhà hát đến phòng họp. Bằng cách này, việc cộng tác qua màn hình thậm chí còn trở nên dễ chịu hơn và tất cả những người tham dự có thể dễ dàng theo dõi bài thuyết trình.

Một số khả năng

Thậm chí có thể lưu trữ nhiều luồng dữ liệu cùng lúc trên màn hình LED LG LAEB015. Điều này được thực hiện một cách trực quan và dễ dàng. Ngoài ra, giải pháp chất lượng cao này cung cấp các tùy chọn khác nhau cho hình ảnh tĩnh, chuyển động và thời gian thực. Ví dụ, màn hình LED cũng có thể được sử dụng để hiển thị tin tức mới nhất, phát video hoặc thực hiện một phiên động não sáng tạo.

LG 136 ”Tất cả trong một là sự bổ sung cho không gian rộng lớn.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HCOM là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ và giải pháp về các lĩnh vực: Màn hình ghép, Thiết điều khiển Videowall controller, giá treo màn hình ghép, các dịch vụ cho lắp đặt màn hình ghép, dịch vụ cho thuê màn hình ghép,..

Tin Liên Quan