Máy chiếu địa điểm, không gian lớn

Máy chiếu địa điểm, không gian lớn
License – và lập dự án – lớn hơn

Với một số máy chiếu video địa điểm lớn nhẹ nhất, sáng nhất, công nghệ tiên tiến nhất và đáng tin cậy nhất, chúng tôi mang đến cho bạn sự tự do để vượt qua các ranh giới sáng tạo. Và sự tự tin mà máy chiếu của bạn sẽ không làm bạn – hoặc những ý tưởng táo bạo của bạn – thất vọng.

Hình chiếu sắc nét và sống động cho mọi địa điểm và ngành nghề

Máy chiếu địa điểm lớn của chúng tôi là loại máy chiếu có lumen cao, độ sáng từ 10.000 đến 31.000 lumen, có khả năng hiển thị hình ảnh lớn, sống động cho bất kỳ loại nội dung nào. Họ đã và đang làm cho các màn hình AV hấp dẫn có thể thực hiện được trong khán phòng, nhà hát, triển lãm thương mại, buổi hòa nhạc và các địa điểm tổ chức ngoài trời lớn, đầy thử thách trên khắp thế giới. Chúng cũng đã được sử dụng để chiếu thành công hình ảnh chất lượng cao, tuyệt đẹp lên các di tích và các tòa nhà lớn, tạo ra một số trải nghiệm lập bản đồ chiếu 3D hấp dẫn nhất.

Với khả năng tái tạo màu sắc vô song, độ phân giải hình ảnh tuyệt vời và khả năng hòa trộn cạnh hình ảnh, chúng tôi đang tạo ra những khả năng mới trong việc chiếu hình ảnh lớn bằng nhiều máy chiếu – như màn trình chiếu ấn tượng tại các Lễ hội ánh sáng.

Hãy tìm hiểu nó, chiếu nó, dựa vào nó

Thông qua sự đổi mới không ngừng của chúng tôi, máy chiếu Panasonic đang đáp ứng nhu cầu của những bộ óc sáng tạo nhất. Từ dải laser tiên tiến đến hệ thống nhiều đèn độc đáo của chúng tôi giúp loại bỏ nguy cơ hỏng bóng đèn – công nghệ của chúng tôi sẽ nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn.

Được biết đến là máy chiếu mạnh mẽ nhất với độ tin cậy cao nhất trong ngành, máy chiếu Panasonic được các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Với các tính năng sâu sắc như thiết kế không có bộ lọc trên máy chiếu laser gần đây nhất của chúng tôi, chúng giúp giảm chi phí sở hữu tổng thể.

Xem chương trình, không phải máy chiếu

Cho dù bạn muốn mua hay thuê máy chiếu, máy chiếu địa điểm lớn của chúng tôi là một trong số những máy chiếu nhỏ nhất trên thế giới, được thiết kế để hoạt động ở hậu trường và để giải phóng thêm không gian cho khán giả của bạn. Chúng cũng dễ quản lý và cài đặt tại chỗ hơn, yêu cầu ít nhân lực hơn.

Sự lựa chọn lớn nhất, sáng nhất của máy chiếu laser

Không ai cung cấp nhiều loại máy chiếu được chiếu sáng bằng laser hơn Panasonic. Tất cả các máy chiếu laser của chúng tôi đều được thiết kế để có thể trải nghiệm và ghi nhớ những hình ảnh lớn, sáng, đầy màu sắc. Trong khi đó, việc bảo trì có thể bị lãng quên – nhờ tuổi thọ cao hơn, ít hỏng hóc hơn, tiếng ồn thấp và không nóng – với thời gian hoạt động không cần bảo dưỡng lên đến 20.000 giờ, được đảm bảo. Không chỉ cho nguồn sáng mà toàn bộ máy chiếu.

Và nếu bạn cần dịch vụ hoặc tư vấn, đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng có chuyên môn tại địa phương. Mang đến cho bạn sự tự do sáng tạo, đồng thời giải phóng bạn khỏi nỗi lo về độ tin cậy và chi phí.

Tin Liên Quan