Triển khai Hệ thống Màn hình ghép cho Ngân Hàng tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư HCOM triển khai lắp đặt Hệ thống màn hình ghép cho Ngân hàng tại Hà Nội từ ngày 05-06/02/2021. Với 02 hệ thống Màn hình ghép lớn bao gồm: 14 màn hình ghép ma trận 7×2 (7 cột x 2 hàng) và 10 màn hình ghép ma trận 5×2 (5 cột x 2 hàng).

Hệ thống màn hình ghép này để hiển thị các thông tin của Ngân hàng. Hệ thống được cập nhật liên tục như các chính sách, chương trình ưu đãi cho khách hàng, tỉ giá của thị trường, các bước quy trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng như cho vay, rút tiền hoặc chuyển tiền, hay cơ bản là số thứ tự của khách hàng khi đến làm thủ tục tại quầy giao dịch…. Qua đó giúp nâng cao hiệu năng làm việc và giúp cho việc hỗ trợ dịch vụ của Ngân hàng đối với khách hàng được tốt nhất.

Hệ thống Màn hình ghép sử dụng hãng LG 55 inch mã 55VM5E viền 1.8mm. Với khả năng hiển thị đặc sắc, độ phân giải cao, công nghệ tấm nền LG IPS cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng. Từ đó mang lại hiệu quả nhìn từ mọi góc độ. Các màn được ghép nối tín hiệu với nhau qua cổng DisplayPort tạo thành một khối.

Hệ thống khung chịu lực dùng sắt hộp 40x40mm. Giá treo Btech 8310 với tính năng hệ thống pop-in pop-out qua đó cho phép dễ dàng trong việc thao tác tháo lắp trong quá trình vận hàng, bảo hành, bảo trì, xử lý các xự cố của hệ thống.

Ngoài ra Hệ thống dây tín hiệu kết nối HDMI sử dụng dây quang của hãng LB Lusem, xuất xứ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 213 066