Trung tâm Điều hành Mạng (NOC)

Trung tâm Điều hành Mạng (NOC)

Trung tâm điều hành mạng (NOC) cung cấp khả năng quản lý và kiểm soát 24×7 đối với môi trường cơ sở hạ tầng của mạng. Các kỹ thuật viên NOC liên tục theo dõi hiệu suất hệ thống mạng và làm việc để xác định và giải quyết các vấn đề nhằm đảm bảo dịch vụ tối ưu và không bị gián đoạn. Việc lắp đặt tường video quy mô lớn là một nguồn tài nguyên quan trọng để cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về hệ sinh thái mạng. Các cài đặt linh hoạt có thể giao tiếp với các công nghệ khác nhau và cho phép nhiều cấu hình xem tùy theo nhu cầu.

Màn hình độ nét cực cao
Có thể thiết kế phù hợp theo nhu cầu thực của dự án; hệ thống hiển thị, như là màn hình ghép LCD, màn hình ghép DLP, màn hình hiển thị LED với ít không gian, hệ thống có thể hỗ trợ nhiều nguồn đầu vào HD 1080P và độ phân giải đầu vào tối đa hỗ trợ lên đến 3840×2160 @ 60Hz. Độ phân giải đầu ra tối đa kênh đơn hỗ trợ lên đến 3840×2160 @ 60Hz. nó cũng hỗ trợ bản đồ nền độ phân giải cao, lên đến 65535×65535 pixel.

Thời gian thực
Dữ liệu thời gian thực có thể được phát hành thông qua giao diện dữ liệu thời gian thực hoặc thông tin WEB, để cung cấp cho người dùng thông tin động thời gian thực tương ứng.

Kiểm soát tập trung nhiều hệ thống
Giải pháp hệ thống trung tâm chỉ huy iSEMC áp dụng các khái niệm thiết kế tiên tiến và các sản phẩm với công nghệ hàng đầu, cộng với hệ thống điều khiển tập trung thông minh, tiến hành điều khiển tập trung cho các hệ thống khác nhau, bao gồm hệ thống hiển thị màn hình lớn (màn hình lớn DLP / màn hình ghép LCD / màn hình LED, v.v.), xử lý video hệ thống, hệ thống điều phối giọng nói, hệ thống chỉ huy và điều khiển, hệ thống thu âm và tăng cường âm thanh, để đạt được khai thác thông tin, trợ lý ra quyết định, liên lạc và chỉ huy, điều khiển tập trung; do đó, các hoạt động là đơn giản và thuận tiện hơn. Kiểm soát tập trung nhiều hệ thống

Hình ảnh hóa hệ thống
So với các hệ thống lệnh truyền thống, hệ thống trung tâm chỉ huy iSEMC thực hiện trực quan hóa và tất cả các hệ thống con được trình bày dưới dạng hình ảnh, dữ liệu, video, giao diện phần mềm; do đó, hệ thống trực quan và hình ảnh hơn.

Tương thích với các thiết bị của bên thứ ba
Hệ thống có thể được kết nối liền mạch với các thiết bị hoặc phần mềm của bên thứ ba, để đạt được sự kiểm soát và lập lịch trình tổng thể.

Ổn định và đáng tin cậy
Hệ thống ổn định và đáng tin cậy vì áp dụng các công nghệ hoàn thiện, không bị nhiễm virus; nó đã được áp dụng thành công cho một số dự án, với kinh nghiệm dự án trưởng thành.

Hỗ trợ ra quyết định
Hỗ trợ ra quyết định thu thập thông tin cho hệ thống hiển thị HD: tất cả các loại thông tin được hệ thống thu thập và sắp xếp, cộng với kết quả tính toán phân tích của nhiều mô hình khác nhau được thể hiện dưới dạng đơn giản và trực quan nhất theo nhu cầu của người ra quyết định, giúp những người ra quyết định hiểu được tình hình hiện tại một cách nhanh chóng và chính xác, phân tích ưu và nhược điểm của các chương trình lập kế hoạch khác nhau, cũng như giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 213 066