WallControl 10 plug-in now verified with Milestone XProtect®

Datapath WallControl 10 Milestone Datapath trân trọng thông báo với tư cách là đối tác sản phẩm đã được xác minh cho các chuyên gia phần mềm giám sát, Milestone Systems.

Sau khi thử nghiệm, trình điều khiển WallControl 10 của chúng tôi dành cho phần mềm XProtect của Milestone hiện đã chính thức được xác minh để tích hợp với nền tảng XProtect của Milestone.

Hệ thống quản lý video XProtect của Milestone là một nền tảng mở đã được thiết lập và phổ biến, kết hợp các camera và thông tin hậu cần. Nó được công nhận rộng rãi ở vị trí dẫn đầu thị trường do khả năng mở rộng và khả năng thích ứng cho phép các đối tác của Milestone thiết kế các giải pháp hoàn hảo phù hợp với tương lai cho bất kỳ nhu cầu video kinh doanh nào.

Bằng cách thêm trình cắm Wall Control 10 của Datapath, người dùng XProtect có thể điều khiển bộ điều khiển tường video Datapath mà không cần sử dụng WallControl 10 riêng biệt. Việc chuyển đổi ứng dụng tốn nhiều thời gian và khiến nhà điều hành phân tâm khỏi trách nhiệm trước mắt của họ. WallControl 10 vẫn đang hoạt động trên bộ điều khiển video wall, nhưng tất cả các lệnh để chuyển hướng nội dung đến video wall đều được thực hiện bằng giao diện người dùng XProtect.

Plugin WallControl 10 dành cho XProtect mang lại vô số lợi ích, cho phép quản trị viên xác định ‘vùng’ trên video wall của họ. Một vùng có thể bao gồm bất kỳ số lượng màn hình hoặc một phần của màn hình. Người dùng XProtect sau đó có thể chọn vùng hoặc các vùng mà họ muốn thêm nội dung vào và từ đó. Với plug-in WallControl 10 của Datapath, XProtect trở thành một nền tảng giám sát video hoạt động đầy đủ, với các tính năng bổ sung sau:

Chia sẻ chế độ xem

Image is not available

Tính năng này lấy nguồn cấp dữ liệu máy ảnh từ bên trong nhà điều hành “Xem” và hiển thị chúng trên video wall trong vùng đã chọn.

Theo dõi chế độ xem của tôi

Chọn Theo dõi Chế độ xem của tôi sẽ tự động gửi các camera từ mỗi chế độ xem của người vận hành đến video wall mà không cần người vận hành chia sẻ mỗi lần. Theo dõi chế độ xem của tôi cho phép các nhà khai thác tiếp tục công việc của họ mà không cần phải nhớ thêm camera vào video wall.

Trích xuất máy ảnh

Nếu chế độ xem của người dùng có chứa các băng chuyền máy ảnh, trong đó một số máy ảnh có thể được quay theo vòng lặp, tính năng Trích xuất cho phép các máy ảnh hiện ở ‘trên đầu’ được gửi đến video wall. Điều này cho phép người điều khiển nhìn thấy một camera quan tâm đặc biệt trên tường, trong khi băng chuyền tiếp tục trên màn hình cục bộ của họ.

Triển khai và lưu tệp bố cục

Khi sử dụng WallControl 10, người dùng XProtect có thể triển khai các tệp bố cục đã lưu trên video wall. Điều này cho phép hiển thị trực tiếp video đã ghi, chẳng hạn như tín hiệu TV hoặc PC lên tường cùng với máy quay video. Người dùng cũng có cơ hội lưu các tệp bố cục thông qua XProtect để thu hồi trong tương lai.

Khám phá máy ảnh

Trình cắm WallControl 10 sẽ nhận dạng tất cả các camera có sẵn trong máy chủ ghi âm của Milestone và tự động điền vào WallControl 10 các cài đặt chính xác giúp quá trình thiết lập trở nên đơn giản.Datapath WallControl 10 Milestone

Tin Liên Quan